Dự án Tân Phước Center do Đất Xanh Miền Đông phát triển được quy hoạch với tổng diện tích 2.7Ha. Thanh toán 200 Triệu (30%) Ký Hợp Đồng. thích hợp đầu tư tích lũy tài sản. Cam kết 100% về mặt Pháp Lý. 🔥 Trao Sổ đỏ ngay khi hoàn thành giao dịch🔥

 

 

THÔNG TIN MỞ BÁN – CHÍNH SÁCH

gachchan

Đầu năm 2020, Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Đông đã chính thức mở BOOKING (30 Triệu/Booking suất đăng ký ưu tiên) và bắt đầu đón khách hàng tham quan dự án Tân Phước Center. Với mức Giá chỉ từ: 650 Triệu/sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đăng ký thăm quan dự án và nhận thông tin chính thống nhất từ Đơn vị phát triển dự án vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh hoặc ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi hấp dẫn từ dự án. Xin cảm ơn!

dang_ký ảnh động

Ngân hàng hỗ trợ: Ngân hàng MB Bank, hỗ trợ cho vay 50-70% trong vòng 20-25 năm.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

  • Ngoài ra, Với những khách hàng thân thiết đã từng giao dịch với Đất Xanh Miền Đông. Quý khách hàng sẽ được hưởng những mức ưu đãi chiết khấu.
  • Chi tiết về chương trình cho khách hàng thân thiết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:  0965.355.355 Để được hỗ trợ thông tin đầy đủ và chính xác nhất. 

CHÍNH SÁCH MUA SỈ 

Với phương châm của Đất Xanh Miền Đông lấy khách hàng làm trung tâm, cố gắng hoàn thiện tốt nhất về mảng dịch vụ, hậu mãi với khách hàng, DXMD đã và đang xây dựng các chương trình chính sách dành riêng cho các khách hàng đã từng giao dịch với Đất Xanh Miền Đông, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn cho những lần sau. DXMD chính thức áp dụng chương trình “Tích Lũy Càng Nhiều – Lợi Ích Càng Nhiều”

Riêng với dự án Tân Phước Center, DXMD sẽ áp dụng chính sách mua sĩ cho khách hàng. Khách hàng giao dịch từ 02 sản phẩm trở lên sẽ được chiết khấu. Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ chuyên viên kinh doanh dự án để được hỗ trợ.

 

MẶT BẰNG PHỐI CẢNH TỔNG THỂ TÂN PHƯỚC CENTER 

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – GIAO THÔNG THUẬN LỢI

gachchan

– Sở hữu Vị trí vàng: Mặt tiền DT 753 – tuyến đường duy nhất kết nối Bình Phước với Đồng Nai, tuyến QL 1A, Sân bay Long Thành, Cảng Cái Mép – Thị Vải.

– Gần trung tâm TP Đồng Xoài; kế cạnh cao tốc Bình Dương – Đồng Phú. 

– Đối diện UBND, Trung Tâm Y Tế; Gần Chợ, Trường Học, bênh viện, Khu Công Nghiệp Becamex. 

Vị trí dự án Tân Phước Center

 

Liên kết vùng dự án Tân Phước Center

 

Vị trí dự án trên Google Maps

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN TÂN PHƯỚC CENTERgachchan

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

gachchan

Dự án Tân Phước Centrer đã được Đất Xanh Miền Đông phối hợp với chủ đầu tư hoàn thiện xong hạ tầng, sẵng sàng ban giao nền và sổ đỏ cho khách hàng ngay khi hoàn thành xong giao dịch. 

Những hình ảnh về cơ sở hạ tầng dự án đang trong quá trình bàn giao cho các chủ sở hữu