Phú Mỹ Future City

Tên dự án  Phú Mỹ Future City
Tên thương mại Phú Mỹ Future City
Khu phố 1, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Euro Land Việt Nam
Tổng diện tích toàn khu 10,3ha
Loại hình sản phẩm  Đất nền 
Số lượng sản phẩm  538 sản phẩm 
Pháp lý Sổ hồng từng căn, sang tên trong vòng 30 ngày

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Phú Mỹ Future City – Viên ngọc sáng giữa làn sóng thịnh vượng của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu đô thị Phú Mỹ Future City là dự án đất nền khu dân cư ngay trung tâm Thị xã Phú Mỹ. Dự án có lợi thế về hạ tầng kết nối giao thương ngay trung tâm Thành phố Cảng Phú Mỹ. Với tiềm năng về phát triển cảng biển, đối diện các cụm Khu công nghiệp lớn… Phú Mỹ Future City sẽ kiến tạo nên một khu đô thị lý tưởng với những giá trị hoàn hảo. Với sổ hồng riêng từng nền, đối diện hồ tự nhiên, hạ tầng hoàn thiện… Dự án đất nền Phú Mỹ Future City chính là nơi mang đến lợi nhuận cao và an toàn cho các nhà đầu tư.

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

 

 

MẶT BẰNG PHÂN LÔ

VỊ TRÍ VÀNG – KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Phú Mỹ Future City là một trong những dự án sở hữu vị trí tam cận độc tôn trong BĐS: Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ với vị trí:

  • Nằm ngay trung tâm phường Hắc Dịch, TX Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi phát triển suầm uất và nhanh chóng bậc nhất Phú Mỹ.
  • Tiếp giáp trực diện HỒ NHÀ BÈ mát mẻ, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành sảng khoái.
  •  Kết nối trực tiếp Cảng Cái Mép Thị vải – KCN Châu Đức – Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Ngay đường Vành Đai 4. Di chuyển đi mọi ngã đường thuận tiện.

Với việc tọa lạc ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, một trong những nơi sầm uất nhất thị xã Phú Mỹ. Dự án đối diện hồ sinh thái HỒ NHÀ BÈ lớn hơn 10,3ha. Và đặc biệt hơn, đây là cửa ngõ kết nối trực tiếp từ Cảng Cái Mép đến Khu Công Nghiệp Châu Đức đến Nút Giao lớn của cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu. Ngay cạnh tuyến vành đai 4. Đây được xem là một trong những dự án được giới đầu tư BĐS đánh giá vô cùng tiềm năng ngay tại thời điểm hiện tại.

 

Vị trí dự án

Kết nối vùng hoàn hảo

  • Từ dự án có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng đến quốc lộ 51 và cảng Phú Mỹ cùng các tuyến đường liên huyện khác.
  • UBND Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang tích cực đẩy mạnh phát triển hạ tầng. Một vài ví dụ như: Tuyến quốc lộ 56, quốc lộ 51, quốc lộ 1A, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành Đai 4 TP. HCM.
  • Bên cạnh đó, Thị xã Phú Mỹ đang đẩy mạnh phát triển kinh tế khu công nghiệp lớn như KCN Cái Mép, KCN Mỹ Xuân, KCN Phú Mỹ, KCN Châu Đức, nhà máy thép VINA-KYOEI, nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ…

Với các lợi thế về vị trí, Phú Mỹ Future City có tiềm năng sinh lời lớn nhờ lợi thế trung tâm, sự phát triển của Cảng biển Cái Mép và các khu công nghiệp nhẹ cực lớn xung quanh.

 

Kết nối vùng của dự án

 

Hệ thống tiện ích vượt trội

Dự án bất động sản Phú Mỹ Future City Bà Rịa hiện hữu tại giữa trung tâm KĐT hiện đại cảng Cái Mép. Khu đô thị nổi bật với việc hiện đại của hệ thống tiện ích chỗ đông người và các Dịch vụ quanh vùng. một loạt những hạng mục tiện ích đẳng cấp như: TTTM, hệ thông ngân hàng, trường học các cấp, chợ Phước Hoà, chợ Ông Trịnh, chợ Tân Thành, trọng tâm hành chính huyện Tân Thành. sát gần đó, với ưu thế kết nối giao thông vận tải, cư dân rất có thể di chuyển về các khu phát triển quan quốc Lộ 51, các tuyến cao tốc và sân bay Long Thành.