Đại Phát Mall Town

Tên dự án Khu phức hợp nhà phố thương mại kinh tế Tân Uyên – Đại Phát Mall Town
Tên thương mại Đại Phát Mall Town
Vị trí dự án Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Long Đại Phát
Tổng diện tích toàn khu 14.479,7 m2
Loại hình sản phẩm  Nhà phố thương mại thông minh
Số lượng sản phẩm 89 sản phẩm 
Pháp lý 1/500, sổ hồng từng căn

 TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tân Uyên – tiêu điểm tiếp theo trong lộ trình phát triển của Bình Dương, nơi sở hữu rất nhiều tiềm năng và là điểm phát triển kế tiếp trong lộ trình phát triển của Bình Dương với hàng loạt các chính sách thúc đẩy kinh tế khu vực. 

Đại Phát Mall Town tọa lạc trên đường DT 747 nằm trong nút giao thông kinh tế là đường vành đai 4 kết nối Tân Uyên với các tỉnh Đồng nai, Vũng Tàu, TPHCM và đi các tỉnh trọng điểm kinh tế Tây Nguyên.

Với địa thế vô cùng thuận lợi trong việc kết nối hạ tầng giao thông kinh tế khu vực, Đại Phát Mall Town còn nằm trong điểm giao thương địa phương với vị trí trong tầm ảnh hưởng của các chợ dân sinh truyền thống lâu đời cũng như khu vực thương mại sầm uất với lưu lượng khách hàng mua sắm cực lớn.

 Vì thế Đại Phát Mall Town sẽ trở thành khu nhà phố thương mại thông minh đa sắc sầm uất về đêm, phục vụ cơn sốt nhu cầu mà hiện tại chưa có bất cứ đơn vị nào thực hiện được. 

 VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

MẶT BẰNG PHÂN LÔ

VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA 

  • Phía Đông Bắc giáp khu vực mảng xanh phòng hộ
  • Phía Tây Bắc giáp mảng xanh phòng hộ và nhà hiện hữu 
  • Phía Tây Nam giáp đường ĐT 747 
  • Phía Đông Nam giáp khu dân sinh hiện hữu

Điểm thuyết phục đầu tiên và quan trọng nhất của Đại Phát Mall Town chính là vị trí liền kề tuyến đường vành đai 4 – huyết mạch duy trì và phát triển kinh tế của Bình Dương cũng như toàn khu vực. Bênh cạnh đó, dự án nằm ngay mặt tiền đường ĐT 747, khu vực tập trung dân cư đông đúc, hoạt động thương mại sầm uất, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn và hạ tầng đang phát triển bùng nổ.

Từ Đại Phát Mall Town có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng về trung tâm tỉnh Bình Dương và các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh trọng điểm phát triển kinh tế vùng Tây Nguyên. Sở hữu vị trí thuận lợi, cư dân của Đại Phát Mall Town có thể tiếp cận mọi tiện ích trong khoảnh khắc. 

Bản đồ vị trí 

Liên kết vùng